Normal ba poops ni baby

Pasintabi po sa mga mommies here. Ftm ako and worried. Kapapalit lang kasi ni baby ko ng gatas dahil 1 year old na bearbrand junior pinalit ko. Ganto poops nya mga mi squishable nmn hindi sya tubol normal kaya to.hindi nmn sya nahihirapan umire normal na umiire lang.. Ps. Nakuha ko lang yung picture sa google kaparehas lang poop ng baby ko

Normal ba poops ni baby
1 Reply

a normal stool is formed. yes, this is normal. it is not a hard and dry stool.

5mo ago

formed din ang poop ng anak ko. no worries ako since i already consulted it with our pedia.