Pasintabi po

Pasintabi po sa mga kumakain at mababaw ang sikmura. Sino po may alam ng ganitong case ng poop ng baby? Baby ko po kasi mag 1 week ng ganyan ang poop. Kaka6mos lang po ni baby ko. Sa isang araw(daytime) siguro nakaka 5 beses sya mag poop ng ganyan. Mga mommy pahelp naman po. Thankyouuuu. Ano po kaya ibig sabihin ng ganyang poop. #WorriedMom #FTM#pleasehelp #advicepls

Pasintabi po
2 Replies

normal lng po ganyan poops ni baby Lalo if breastfeed po sya.

i think its normal po..unless naging pussy ang baby mo..