3months

Pasintabi po mga momshie. may kasama na syang dugo simula po kahapon. Please need some advice po.

3months
53 Replies

Pacheck nyo tlga yn delikado kc baby p yn hirap n Kya dpat agapan n kaagad para maresitahan ng gmot yn nkktakot po yan

Pa check up mo po. Sa lo ko dati gnyan poo nya may cow's milk allergy sya. Pag bf nman possibly sa mga kinakain mo po.

5y ago

Hi! Little one po ibig sabihin ng lo 😊

un bunso ko dti may ganyan, amoebiasis diagnosis ng pedia...nagtatae tpos my dugo poop...pachekup mo na mommy..

Pedia na po agad para maagapan. as per other mommies po kasi na nakaexperience findings daw po si amoebiasis.

Pa check up kana sa pedia sis para malamn mo talaga if normal lang bang ganyan or mag aware na

go to your pedia ASAP mommy, wag ng hintayin pang kung ano mangyari sa baby mo please

baby ko ganyan din,pinalab namin yung poop nya ayon nalaman na may parasite siya !

5y ago

Sa dumi daw po na nakakain niya,tapos yung kinakain ng ibang tao at isusubo din sa bata don daw nanggagaling ang parasite !!

Parang madami po yan, pcheck na po sa pedia nya need na yan ng lab.

Moms pacheck mo na po si bebe breastfeed ba si bebe o formula po?

pedia po agd. lalo at simula pa pala yan kahapon. its not normal