pwede bang mabuntis kahit dipa niregla ang bagong panganak??

PASINTABI PO.... Magdadalawang buwan palang si baby ko sa May6, may nangyayari na sa amin ng partner ko at pinuputok niya sa loob. Maari ba akong mabuntis agad kahit di pa ako niregla? Nagtataka kasi ako bat ako nag i spotting

pwede bang mabuntis kahit dipa niregla ang bagong panganak??
2 Replies

yes basta nagpagalaw ka at ipinutok pa sa loob. next time use protection

PT ka maamsh baka implantation yan at pa check up para ma ultrasound