Blood clot or misscariage

Pasintabi mga mommy . Sino dito nilabasan ng blood clot na nag tuloy parin ng pag bubuntis.#advicepls #1stimemom

Blood clot or misscariage
14 Replies

hala may ganyan lumabas sa akin .. 3 mos di dinatnan tas bigla sumakit puson ko tas dinugo ako akala ko normal lng hanggang lalo sumakit biglang may lumabas agad na ganyan .. den aftr lumabas unti2 nawala ung saket tska more than one week na ako dinugo(di masyado madami) that was last march 19 2021 ..ok nmn ako wala na ako ibang nrmdman di rin ako nakapagcheck up ..and now 5 mos preggy po ako ..ngayun ko lng cnabi kay doc na ganun nangyari ..nakunan daw po ako 😔😔

2y ago

Nakaexperience din ako ng ganyan dati months before my wedding, nung time nayun nakaramdam ako symptoms ng pregnancy pero di pa ako nakapagPT tapos one night bigla sumakit puson ko, sobrang sakit talaga grabe, daig pa dysmenorrhea kaya nagpahot compress ako sa mama ko..Tapos nung nahcr ako may buo buo na dugong lumabas tska ganyan. Nawala na sakit at akala ko mens ko lang yun kasi nagbleed ako non for 1 week. so akala ko menstruation ko. Na hindi ako buntis.

My ganyan din sakin nung nkaraan 10 week palang c baby grabi dugo Lumabas sakin my Buo isa malaki kaya pumunta agad kmi hospital tas pinag take ako ng Dophaston at gamut sa UTI kac malakas UTI ko chaka bed rest muna daw ako. Magandang pumunta kana agad sa pinakamaLapit na hospital at mag check up kna nakakatakot kac my Puti akin kav Dugong my itim. Keepsafe po

2y ago

kamusta po kayo ngayon? same case po natuloy po ba pagbbuntis nyo?

Sa tingin ko po hindi lang po yan basta blood clot mommy kasi ganyan po yung lumabas sa akin nung nakunan ako eh. Para po siyang karne ganyan po itsura niya.

2y ago

Tissue po

Me, pero di ganyan kalaki momsh. maliit lang yung akin and after nun nagpa check ako kaagad sa ob ko. Please have yourself check po mii

naku, pa check up na po agad kayo, either ikaw o si baby ang hndi po maganda ang kalagayan kc hndi po yan normal

mamsh pa check up na po agad, if hindi pa. baka magdugo ka po ng magdugo delikado po.

aq dati blood clot pro hnd ganyaan na prang my puti... pa ULtrasound kna po sis....

pa emergency na po agad 😔 ganyan din lumabas sakin nalaglag si baby 😔

Pag ganyan er po agad, wag na magpost tas hintay sagot

omg, magconsullt ka na agad wag mo na patagalin