pasintabi lang po ?

pasintabi lng po sa mga kumakain jan. tanong ko. lng kung ano po ibig sabihin neto?? im 2months preggy na.

pasintabi lang po ?
11 Replies

Normal po mgka-white discharge ang buntis.. pro observe u po mbuti kng 2loy 2loy mgkarun ng yellowish discharge at i-note u po kng my foul smell or pangangati sa my vagina u po.. pd po kcng infection un..

Mukang may infection ka mamsh. Pacheckup ka na kay OB at kukuha sya ng sample nyan thru papsmear. Need yan agapan at magamot para hindi umakyat kay baby ang infection.

5y ago

Magkano po kaya mag pa papsmear?

Ganyan din ako parang nana po ung lumalabas na buo din gaya nyan meron ako infection n nkita sa papsmear ko pero nag antibiotic nko.. Ng 7days pero meron padin

Nagka ganyan din po ako with pangangati sa vigina .. niresetqhan ako ng OB ko ng suppository chaka fem wash na my gamot .

. . malalaman mo po yan pag na papsmer kana..sakin kasi parang ganyan din non tapos may nakita sa result ng papsmer q..

4y ago

Pwede po malaman result sis?

Discharge yan. Natural sa buntis pero kung may amoy o wala man need mo magconsult kay OB para maresetahan ka ng gamot

Mas okay po to inform your OB para po sure. Pag po yellowish or greenish, it could be a sign of infection.

Ganyan dn po sakin dati but walang amoy at sabi ng OB ko ok lng daw po as long as walang foul smell.

Paki-tick next time yung NSFW pag magpopost ng ganyan pls.

4y ago

Kaya nga di man lang tinakpan kahit babae ako minsan nakaka suka padin.

Pa check ka na mamsh baka may infection ka po..