Normal lang po ba?

PASINTABE PO MEDYO MASELAN PO ASK KO LANG PO NORMAL LANG PO BA YUNG POOP NI BABYKO POO medyo yellow po sya at my kaunting parang mga buo buo po bf po si baby thankyou po sa sasagot

Normal lang po ba?
9 Replies

As long as pure BF si baby at hindi pa naman siya over 6months old na nag sosolid foods na.. Normal lang yan.. Padedein mo lang siya per demand.. Normal kasi na loose ang poops ng mga ebf babies.. As long as di siya irritable din.. Para sayo mommy kung tingin mo parang kabagin madalas si baby wag masyadong madami kainin na ma dairy, ma gassy na pagkain like cabbage, at pati spicy lessen din.. -8mosBFmommyhere