Fatigue 3rd Trimester

Pashare naman po ng remedy nyo when experiencing fatigue. @33weeks ba ako at gusto ko man maglakad lakad pero grabe ang muscle sore at hip pain ko. Sino din dito yung mas hirap sa 3rd tri compare 1st tri?#FTM

2 Replies

pag may hip pain ako mamshie humihiga lang ako at naglalagay ng unan between my legs tapos naka left side ako then after nun naglalakad na ako sa labas ng bahay then ndi ko namamalayan wala na. keep hydrated din mamshie dapat maka 4L-5L ka per day kung kakayanin

1y ago

may sciatica history din ako.. ganun din ginagawa ko when lying at controlled water intake as per OB para di magmanas ng sobra. salamat po

same po tayu mii