PANINILAW NI BABY

Pashare Naman po Ng mga experience nyo mga mommies, next week pa kc pedia ni baby. Ask ko lang napaNsin ko Po kasi medyo madilaw si baby Yung white Po sa mata bandang gilid and pag pinipindot balat may dilaw Ng konte. 1month and 2 days napo baby ko. Kung ano ano napo naiisip ko kasi nagsearch Po Ako sa google at naiistress Po Ako at umiiyak kapag may nababasang masama. Worried Po tuloy Ako sa baby ko. Ok Naman Po si baby ,naiyak lang kapag gutom, breastfeeding din Ako, Yung poops nya may pagka green na yellow,madalas din sya kabagin,pero pag naiutot ok na. Ang aga dumi nya mga 3-5 times npo now,Yan Po mga napaNsin ko sakanya. -saktong 37 weeks ko nga Po pla sya nailabas, pwede Po Kya ito Ang reason Ng Paninilaw nya? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

It's a sign of jaundice po. Most probably un din po sasabihin ng doctor. Tho, iba iba po kasi cause and kinds ng jaundice. Ung baby ko po til now madilaw parin. First week ni baby, nag phototheraphy for 3 days para mabawasan ang yellowish and bumaba ang bilirubin. Then nung pag balik namin sa doctor para sa next checkup nia, mejo bumalik pagka yellow nia kaya nagtry naman po kami ng formula for 4 days baka kasi "breastmilk jaundice". Mejo nawawala naman na po pagkayellow nia. Pero continuous padin po ang pag papaaraw. Currently, 5 weeks po si baby ngayon.

3y ago

Thanks mommy. Ang mahal po pala Ng photo theraphy mommy,last choice naba Yun if Hindi madaan sa gamutan? if Hindi mag undergo Ng photo theraphy pwede ba sya daanin sa gamutan? like meds. Bigla Ako natakot, ayoko din maexpose baby ko sa hospital, mataas kasi Ang case namin Dito. iniingatan ko tlga sya. kaya worry Ako kapag may napapansin sakanya. 2 days ko na sya di nappa arawan lagi kasi naulan, sana sumikat na Araw bukas. kaya pinag ppray ko tlga mag kaaraw,sinusulit ko paarawan si baby. kumusta na baby mo Ngayon? tingin ko magkasing tanda lang Sila ni baby ko. 1 year and 3 days na baby ko.

Related Articles