Matigas popo

Pasensya sa topic momsh. Pero sino dito matigas ang popo?parang buong kanin pag nagpopo kasi ako, nahihirapan ilabas. Umiire ako, baka biglaan lumabas si baby hahaha, I'm 19weeks pregnant, ano pwedeng gawin? Salamat.

1 Reply

suggest po ng mama ko pag nararanasan ko yan is cold water po. wag nyo pong iire baka si baby ang lumalabas hehhe. wag muna din po kayo kakain ng apple and bananas nakakatigas po ng poo poo yun