Ubo at sipon

Pasensya na po sa picture. May ubo at sipon po kasi si lo, kakatpos lang namin sya inebulizer mga 30mins after nagpoop sya ng parang may sipon color orange din poo nya.. possible po ba na sumama sa poop ang sipon/plema ng baby? Salamat po sa makakasagot

Ubo at sipon
2 Replies

Nag kaganyan din po poop ng baby ko pina lab po ng pedia may nakita pong bacteria. Pacheck nyo nalang din po pedia nya para po sigurado nakakaawa naman po si baby kung may dinaramdam ☺️

Magkaiba naman po ang daanan ng sipon and dumi ni baby mommy.. Pacheck niyo na lang po sa pedia niyo si baby😊 para makasiguro po😊