Gamot sa pangangati

Pasensya na po sa pic, im 7 months pregnant. mga mamsh ano po ginamit ninyo para matanggal ung kati at pangingitim netong nasa singit ko. Btw nakapagpacheck up na po ako sa ob ko den may niresetang cream kaso ang mahal di kaya ng budget. Any tips or advice na home remedies para dito. Problemado din ako pano to ma eenlight pagkapanganak ko.

Gamot sa pangangati
2 Replies

grabe naman mi. pinaabot mo pa ng ganyan. iitim at kakalat talaga yan pag kinakati at kikiskis mo sobrang irritated na sya. -practice good hygiene -use betadine fem wash 2x a day mo sya sa may singit mo. 3x a week sa may private part -wear lose panty/shorts yung makakahinga singt mo kung 1 week na di pa din nag ddry better to buy nalang yung na prescribe na cream sayo. at 7 months di mag lilighten yan hanggang sa manganak ka. matagal tagal yan dipende pa yan sa hygiene mo.

1y ago

about sa proper hygiene mamsh, naghuhugas po ako pagkatapos ko umihi and nagpapalit din ng undies. 2x a day din po ako maligo. pero sobrang kati parin po nya huhu

beh huwag ka muna kumain ng malansa baka sa kinakain mo yan kaya nagkaganyan..kumain ka na lang ulit pag gumaling na yan mukhang allergy eh..tpos sa gabi anlawan mo lang nga maligamgam na tubig patuyuin mo ng malinis na towel na ikaw lang gagamit ha at wag ka na magpanty sa gabi para nakakahinga un skin mo