Pano ho ba malalaman ano talaga iniiyak ni baby?

Pasensya na ho. #firsttimemom kasi. Iyak nang iyak si baby ko these past 2 days. E di ko sure kung kabag ba (kasi minsan umuutot utot) or nagngingipin (dahil gigil sya na gusto lahat kagatin). Wala naman po lagnat. Mag 6 months na po sya in a weeks time. #plsadvise

Pano ho ba malalaman ano talaga iniiyak ni baby?GIF
2 Replies

this is usually my problem, kung ano main reason ng iniiyak ni baby. yung pinadede, pinadighay, hinele, pinalitan diaper, nilakad lakad, etc, pero uneasy at iiyak pa rin. good thing, my mom is patient in assisting me.

Hello. Baka growth spurt.

1y ago

oh, thanks mommy. gano po katagal usually ng growth spurt, my? 😊