Mga momshieee

Pasagot namn nakakain kasi ako ng champorado na may gatas tapos naka 5 na subo ako bago ko nalasahan na sira o panis na yung gatas na nilagay ko sa champorado tinungga ko pa yung tas pero di ko nalasahan na panis na, nalasahan ko lang nong nakakain ako ng champorado di ko inubos yung champorado nakalimang subo ako tas nong nalasahan ko na tinapon kon nag woworried lang ako may epekto ba yun kay baby di namn sumakit tyan ko or nag tae #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi. Not a doctor here. Opinion ko lang. If wala ka naman naramdaman, then I guess okay lang un. Ang possible naman na mangyayari sa pagkain ng panis na food is food poisoning, which is delekado sau and your baby eh. So watch out for signs na lang ng food poisong lng vomiting etc, then immediately go to the doctor para maagapan.