Pwede mag tanong

Pasagot naman po ng tanong ko plsss nag worried napo talaga ako🙏 nagdudugo po kasi ako kagabi sa last day of 5 weeks ko Tapos may buo boo sya normal ba yon?? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Momsh sana magpa rush ka na sa ER prone sa miscarriage po 5weeks ka palang.. Para maagapan

no po punta na kaagad sa ER and ask mo na din si ob mo po kung anong gagawin

Wala pong normal na pagdurugo sa buntis😅

2y ago

Ay wag mong ipagpilitan yang gusto mo, naghahanap ka lang ng issue. Wala akong pakialam kahit igoogle mo pa, alam ko sa sarili kong hindi ako "natatawa" sa nangyayari sa kapwa ko babaeng buntis. Pwede ba sis? Wag mo sakin gamitin pag ka warfreak mo at pag ka perfectionist mo. Walang basis para "matawa" ako sa nangyayari sa kapwa ko. May maissue lang talaga e no??

no po. er ka na mamsh

Related Articles