Internal bleeding /Subchorionic hemorrage

Pasagot naman po mga mommy, niresetahan po kasj ako ng duvavilan/pampakapit 3x a day for 3 days. Tapos na yung 3 days pero medyo may masakit pa din sa right side ng puson ko. May internal bleeding po kasi ako pero minimal lang. January 20 pa po balik ko sa ob huhu natatakot po ako baka lumala or baka di pa natatanggal ano po ba pwedeng mangyari pag lumala yung subchorionic hemo. PLEASE ANSWER PO🥹 #FTM

4 Replies

Much better mag ask ka sa OB mo. Nung first trimester din lagi ako may bleeding tapos pina stop nung dati ko OB yung duphaston and ni advice na nya ako mag work na kahit ang sakit padin ng puson ko everyday that time. Dahil hindi mawala worry ko, lumipat ako sa St.Lukes bgc for my peace of mind. Sabi ng bago kong OB, bakit ko daw ni stop pag take ng pampakapit kung dinudugo pa daw ako. Pinapagalitan ako ng bagong OB. Diko alam kasi 1st time ko. So ayun mamsh. Naging okay na ako. 10x yata ako dinugo nung first trimester. Share ko lang po. Much better consult with your OB. Godbless!

2y ago

thankyou po mommy, sa loob po ako may dugo di naman po ako nag kaka spotting nagtext na po ako sa ob ko sana mag reply sya agad

bed rest ka, wag ka pakastress and kausapin mo si baby. akin din nung 1st tri ko literal na anlakas, di ako nakabalik nun sa ob ko pero sa awa ni God umokay naman si baby nun, wala ako ininom. but im not saying na wala ka din gagawin to help yourself ha. Pray lang

2y ago

thankyou mommy, nagwoworry lang ako pero yes po nagbebedrest muna ako iniiwasan ko muna maglakad lakad. nakahiga lang at iwas stress

ask mo c ob mo about sa concern mo ng mapanatag ka. bedrest din po kau dapat tsaka iwasan mo mag isip maiistress ka lang mkakasama ke baby yan.

2y ago

Thankyou po, magtetext nalang po ako para din mapanatag ako

pwede naman tumawag sa OB mo and mag visit everytime may unusual na nangyayari.. dont hesitate to consult your OB anytime..

2y ago

thankyou po, mag tetext nalang po ako para mapanatag na din po