Pagbubukod

My partner and I are planning na bumukod na this December, and by that time 4 months old na si baby (currently 1 1/2 month rn). I'm a working mom before and during pregnancy and since ang daming complication I have to resign. Now I am a housewife and thinking kung kakayanin ko ba mag full time mom lalo na wala si partner pag gabi (night shift kasi sya). Gaano po ba kahirap? If aalagaan ko si baby at the same time taking care of the house. Ee ngayon pa nga lang nahihirapan na ko pagsabayin both. Nakikisuyo pa ko sa mga kasama sa bahay. But I know na it's the best decision. Kasi mas mabubudget ko ng maayos ang pera. Unlike now we have to share everything sa household. Plus no peace of mind and privacy. Grabe I am torn between should I work to provide a better life (para mas matulungan ko si partner na maging maayos ang buhay namin) or take care of our child kasi wala akong tiwala sa mga pag iiwanan ko. I wanted to cut the generation's toxicity and values. #FTM #PaAdvicepo #pagbubukod

2 Replies

same.. ganyan dn plan ko na magbukod nalang para makaiwas sa toxic at ma budget namin ng maayos ni mister ang sahod namin.. mahirap kc pag nakikitira minsan Ikaw na hihiya sa mga Kasama mo sa bahay pag meron ka tapos Wala Kang ma share sa kanila. I agree na mas mag bukod nalang.