Keloid sa tahi ng pwerta hanggang pwit

parespect po #pleasehelp #worryingmom keloid po kaya ito? 9 months na kami ng baby ko at nag constipated ako nung april 22 at napaire ako ng todo tapos biglang nag ganyan ung tahi ko sa may pwit

Keloid sa tahi ng pwerta hanggang pwit
2 Replies

naire rin ako ket matigas pero di gumanyan tahi ko yung bb ko 8mos na sya. i think keloid na yan.

2y ago

bka po kasi dhl sa 4th degree at 2nd baby korin kya po cguro nagganyan at wala papong isng taon natahian nnman ako

pacheck po sa ob kung sobrang worried

2y ago

hindi papo kasi ako makapg pacheck up eh