looking for affordable maternity package

hi parents . ask ko sana san meron affordable maternity package dito sa quezon city near proj. 8 sana. im 4mons preggy na yung ob ko kasi madami sya pinapagawang lab test although wala naman ako diabetis then yung monthly check up sa kanya may ultrasound . baka maka help kayo maraming salamat .

3 Replies

hindi po ko taga-QC pero monthly lng ang check up ko sa OB ko..once plng ako ng-ultrasound nung ngpa-transV lang then sunod is 6mos na for gender..ang pgcheck ng diabetes sa 6th month din pnpagawa ng OB ko..and commonly sa 9th month n un madalas check up, weekly...masyado po OA yung OB mo, hanap k ng iba, pwde pa nmn...mahal din un package na 50k wala p hospital bill..may gnyan tlga OB, prang pera lang habol sa pasyente

6y ago

oo nga sis kagulat hehe, lipat k nlang po..4mos palang nman po, tanggapin kpa ng ibang OB..normally po kc nka-package n ang delivery sa mga ospital, all-in na po yun, doctors' fee and hospital bill..like sakin 40k normal, 80k CS dun sa ospital san ako ngppa-check up

nagawa ko na po yung lab test bale po nag papa check up din ako every monday sa endo for diabetis which is nagkamali kasi ako ng pasting pero ngayon nung nag pa fbs ulit ako nag back to normal sugar ko . normal lang ba un every 2weeks ang check up at ultrasound thanks?? parang ang gastos po kasi 50k yung normal delivery sa kanya payment for ob gyne anesthestologist and pedia daw po . wala pa hospital bill and others

6y ago

Sa Fairview ako po. Medyo malayo sa location mo.

Mommy it's normal na marami po ipapagawang lab test si OB niyo po. I suggest na have your lab test. 😊 Wala rin akong diabetes mommy. Pero nagkaroon ako ng gestational diabetes nung nag-7 months preggy na po ako. It's for you and your baby's sake naman po. 😊

Related Articles