Parents, anong soap ang magaling makatanggal ng peklat at safe sa mga 3 years old na kids? :) Lumalaki na kasi yung little girl ko, lalong lumilikot at palagi ng nadadapa. :D

3 Replies

I would recommend oilatum, Yan ang ginagamit ng daughter ko. so far ok naman sya at naalis yun mga simpleng peklat at mga bungang araw.

Wala akong alam na soap na safe for kids na makakaremove ng peklat. Pero you can try applying sunflower oil from Human Nature sa mga peklat.

8y ago

Thank you so much! :)