Kayo po anong kwentong ATM niyo? ☺️❤️

Pareho kaming may trabaho. Dati nagagalit ako dahil hindi niya binibigay sakin ATM niya pero kalaunan I realized na hindi naman pala dapat lalo na LDR kmi. Paano kung may emergency siya? Kailangan niya pa akong tawagan o kailangan niya pang mangutang for his needs. Na hindi niya ugaling gawin. So medyo hustle. So i normalized na hindi naman necessary na nasa akin ang ATM lalo na kung marunong dn naman mag budget ang asawa ko. ☺️ Ngaung may baby na kami we share sa expenses. Walang bilangan kung magkano nagagastos namin sa baby namin. As long as nabibigay namin ung needs. Nakaka happy lang kasi never kami nag kulang. Mas ok sa part namin ung ganung set up. ☺️ Never na namin pinag awaya ang ATM.😅😂 #wifethoughts #wifeandhubby #amadordiaries

Kayo po anong kwentong ATM niyo? ☺️❤️
13 Replies

Hindi ako nanghihingi kung sapat naman sahod ko. Kasama naman ako magwithdraw 😅🤣

never namin nahawakan ATM ng isa't isa. toka toka kami ng gastusin 😊

usapang atm mamsh😁