Parati din ba sinusubo ng anak nyo ang mga daliri niya? Natatakot kasi ako bigla na lang anu isubo nya malaingat lang ako. PAnno ba maiiwasan to?

3 Replies

Paulit ulit na pagsaway po ang solution na kinakailangan ng mahabang pasensya hanggang sa masanay. Yaan po ang ginawa ko sa anak ko.

ilan taon po LO nio?usually tlag sinusubo po nila lalo na pag teething kc makati ang gums nila.