Mga mommies tanung ko lang po 2 months preggy na po pero parang wala pang heartbeat si baby

Parang walang baby sa tummy ko,. Bat ganoon

6 Replies

10weeks pa lang din ako, nakita ko lang heartbeat ng baby ko sa transV ultrasound. hanggang ngayon ganyan din ang feeling ko parang wala pero dahil sa result ng ultrasound and syempre sa symptoms na rin na nararamdaman ko araw araw alam ko na nandyan lang si baby nagpapalaki 😊

Sinabi po bang walang heartbeat thru ultrasound? or pinakikirdaman nyo lang po?

2y ago

Yes po. Sa ultrasound lang makikita heartbeat ni baby. Kahit lumaki na si baby, hindi nyo parin po maffeel heartbeat nya.

saakin sis 6wks palang si baby may heartbeat na. 8weeks preggy nako now

Wala pa tlga kapag 2mnths. sa transV lang malaman ung heartbeat

2y ago

parang wala ding baby sa tummy ko,. need check up talaga

sakit din ganyan bat ganun 🥺 nag pa check up kana po ba ?

2y ago

mag papa check up paylang next week

pa-check up ka muna mi. iba2 po kasi tayo magbuntis.