Ano po kaya ito? Dapat ba ito ikabahala?

Parang may tumubo. What is this? Looks like a growth #firstbaby #1stimemom #advicepls

Ano po kaya ito? Dapat ba ito ikabahala?
29 Replies

breastfed po ba si baby? check nyo po latching nya. baka naka paloob yung mouth instead na naka nguso. parang blister po siya pero matatanggal din pag nag dry

4y ago

ganyan yung sa baby ko pag paloob mouth nya pag dumedede. natatanggal naman and mukhang hindi naman siya in pain.

Gnyan tlga ang mga baby. Mawawala din yan. Obserbahan mo mga ilang linggo. Pwede ka mg consult online sa pedia pra mwla ng worry mo ky baby.

magbabalat yan ang alam ko e kasi ganyan ung baby nang kuya ko... basta wag mo pwersahing tanggalin baka magdugo hayaan mong magkusang maanggal

may ganyan din po ang baby ko, parang kalyo yan sa kaka dede nila, kumakapal yan tapos nagbabalat, natatangal kusa tapos meron ulit

lahat ng bagong panganak na baby na nasuso, nakikitaan ko ng ganyan. FTM ako, at alam kong normal lang yan 😥

normal poh yan momshie nagpapalit lang poh ng balat sa lips c baby pag lumambot poh yan natatnggal poh xa agad

Normal lang po iyan. Wag nyo po tanggalin. Ganyan din kay baby ko, natanggal naman. Tapos meron ulit hwhw

normal po yan mommy gatas po yan basain nyo po ng gatas pra lumambot tpos tanggalin nyo po

mawawala din yan sis .. bsain mo lagi lips niya ng basang cottpn buds para di nag da dry

Kalyo po yan sa pagdede. That’s normal. Mawawala rin after a few months. 😊