4 Weeks preggy

Parang may tubig na lumalabas tapos masakit balakang. It's a normal lang po ba yun? Tapos bloated ako pero utot ng utot. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Mommy, better seek na po the help of your OB. Personally di ko pa po na experience na may parang tubig na lumalabas esp if first tri palang po. And yaong masakit ang balakang mostly nasa last tri ko na po na experience. Baka po maselan pregnancy nyo momsh so better check with your OB asap para maging safe po kayo ni baby.

4y ago

you are welcome po momsh