PROBLEM PRIVATE PART OF MY BABY BOY

Parang ndi pantay ang po ung egg private part ng bibi ko normal lng po ba un mga mamsh pa advice po. Thanks😊

10 Replies

normal po na di pantay,be alert lang po pag may unusuall kayo makita sa ball or yung buong genital ng baby,kung namumula mukhang inflammed or mayga rushes at irritable si baby,siguro yun na un time na maalarma kna mumsh

need po ipakita sa pedia urologist if suggest ng pedia nyo. minsan kasi hinahayaan pa nila until 2yrs old na ndi p bumaba. pero pwede kasi mgcause ng hernia kya best if mpaultrasound

hindi naman po talaga pantay ang eggs ng mga boys eh. kaya Normal lang po yan

hinde po tlaga sila pantay parang dede hehe normal dn kaht hnde pantay

pa check mo sa pedia niya, pantay naman balls ni baby ko

Salamat po sa adviced mga ka mamsh

magbabago din yan sis

normal lang po yan

Heheh normal 😁

normal lang po