November Babies

Parang ayaw magsilabasan ng mga november babies natin 😂 masarap daw feeling sa tyan

17 Replies

40 weeks and day 1.No sign of labor,hindi pa din nag open ang cervix ko.Grabi na yung patagtag from week 37 tapos wala naman nangyayari😢By monday pa schedule na for CS since last result sa ultrasound transverse pa position ni baby.😢Sana makaraos na at makapanganak na🙏🙏

38 weeks 2 days na po here. 1cm na pero wala pa rin nararamdaman na pagsakit ng balakang and no mucus plug pa lagi lang po white discharge at masakit puson. makaraos po sana tayong lahat ng maluwalhati

same .. pag gcing ko ngaun pag ihi ko my kasma kaunti dugo ay .. Tas kagabi prang rreglahin ang feeling ko . sign na kaya un ? last check up ko close cervix pa e

ako mami nagising ako kagabi sa sobrang sakit nga balakang at puson ko pag ihi ko dugo yung lumabas ano kaya to sign of labor na kaya 40weeks and 2days na mi

2y ago

oo mi my dugo na kc aq waiting parn eh..

Sabi nga ng OB ko masarap daw siguro kinakain ko kaya ayaw lumabas ni baby 🤣🤣🤣 39 weeks today, 3cm na pero no signs of labor pa rin!🥴😆

2y ago

same here po

Saaame mi! Pa-40weeks na, wala pa dn ako nararamdaman kahit ano. 😅 bka cs na to mi if ala pa dn sa checkup sa monday. 😅

Sa true lang ang ending ko tuloy scheduled CS, sige baby kami na maglalabas sayo😅

magpapasko na kc mi kaya lumalamig ang panahon..kaya ayaw muna nila lumabas..😂😂😂

Same here miii, pero kailangan na talaga pa checkup 🙏🏻☺️

praying na makapanganak tayong lahat ng normal mga mami