Cas ultrasound

My paraan po ba na malaman sa ultrasound result yung gender ni baby? Wala po kase nakasulat. TIA😊

Cas ultrasound
17 Replies

Same tayo nagpapa ultz... Ako din never nila nilagay ung gender hanggang nanganak ako... Nung nag ask ako lagi nila sinasabi girl daw 75%... Di daw nila nilalagay ang gender pag di pa 100%.. Pero tama nmn girl ung baby ko.

cnasabi po ng doctor un pag ultrasound po . kung ano gender ni baby. ung akin po kc sinbi lng at nakita na din sa ultrasound ung baba ni baby.

dapat po yata meron na yan nakalagay kasi sakin meron na. mga around 23 or 24 weeks yata ako nagpa cas kung di ako nagkakamali

pag cas ultrasound po mas makusisi, either nasa pic po ung gender or nakasulat don sa paper, but u can ask the sonologist po

pag po daw hindi daw po tlga nilalagay ang gender unless magtanong nlang po kyo if ano gender ni baby

sinasabi po yun ng doctor dahil nakikita naman nila sa monitor yung gender, baka nakalimutan molang.

Meron po dapat nakalagay sa result ng scan and during ultrasound sinasabi din ng doctor yun gender.

oo makikita mo naman yan kht sa picture if boy may nakalagay scrutom at penis 😁

aLam ko po pag Cas mkikita na gender ni baby .kasi overall checking ang gngawa ..

hindi po ba sinabi sa inyo? ako kasi sa 2nd baby ko CAS nakita narin ang gender.