suhe

May paraan pa po ba para umikot ang baby naka pahalang po kase ang pwesto nya. 34 week and 4 days na po ako. Thankyou po sa makakapansin

5 Replies

Matulog po kayo lagi left side. Lagi po kayo mag lagay ng flash light and calm music sa puson nyo po susundan nya po yan kain din po kayo ng konting sweets and inom ng coke little amount lang just to make the baby hype po. Breech baby rin po akin at yan po ginagawa ko umiikot ikot po sya. Kausapin nyo din po sya madalas 😊

Advise lng ni OB sakin nun is ilawan or magpatugtuog ng music sa ilalim ng puson,, naaninag na daw kc ng baby un and naririnig na rin nila outside worldso para masundannniya at umikot

Ganyan din ako 34 weeks nung nagbreech c baby naglagay ako ng music sa may puson at inilawan ko sa awa ng diyos umikot naman 38 weeks na ako ngayon

4y ago

Gabi gabi mo yun sis gngwa?

May nabasa ko sa google na lagyan ng unan sa pwetan pag hihiga mga ilang minuto you can check google for other options

Sa may bandang puson patugtog ka music at ilawan mo din. Inom ka dn mdmi tubig pra makagalaw nadin