Worth the price

Para sainyo mommies worth it ba bumili ng mamahaling diaper over sa mumurahin??

1 Reply

No. Meron naman mga mumurahin na diaper with same quality sa mga branded.. isa pa hiyangan yan kasi. Di porket mahal e magugustuhan ni baby.. like my baby, bili ko sa kanya pampers NB, unang gamit plang nag rashes na, may nagbigay ng eq dry, umokay sa kanya pero still mahal, gamit ko now sweetbaby plus pero ok din sa kanya ang happy at smile, so depende kung alin nakasale sa online shopping, un bilhin ko.. nung nakaraan nakuha ko si sweetbaby 114pcs ng 287 lng.. praktikalan napo kasi dapat ngayon sa hirap ng buhay

4y ago

Meron ako nakita dati sa puregold na 4pcs sa isang pack, nagtry din kasi ako ng iba2ng brands gaya nung happy at smile yata brand nung diaper, parang sweetbaby din ung quality nung dalawa.. nakalimutan ko na nasa magkano ung per brand pero nasa range ng 21 to 25 pesos lng 4pcs na pack.. not sure lng kung available siya sa lahat ng puregold, sa pampanga kasi ung napunthannkong iyon eh, magic tape po ung mga na try na un, nd po ung pants