Para saan ang gamot na ito sana may sumagot?

Para saan ang mga gamot na ito? Sana may makatulong skin kung para saan ang gamot na ito#pleasehelp

Para saan ang gamot na ito sana may sumagot?
20 Replies

depende po . kung mahina kapit ni baby. pangpakapit sya . kung may problema naman po kayo sa menstration nyo at kung hindi kayo regular mag mens . pampadugo po sya .. mercury drug employee

2y ago

ang tinutukoy ko dito is duphaston

pampakapit Yan sis,,sa First trimester ko Yan binigay ni ob,,sa 2 ND trimester Naman duvadilan.. pampakapit din Yun..kaya binigayn Ako ni ob kc may history Ako miscarriage.

ganyan yong gamot ko... na tinatake ko . kasi sa altrasounds ko may nkita sa loob na padurugo sa pinagbubuntis ko kaya ni risetahan ako ng ob ko ng dupbaston

duphaston - pampakapit folic - vitamins para maiwasan magkaroon ng defect ang baby isoxsuprine - pamparelax ng uterine para hindi magcontract

ang folic acid naman po ay iniinom ng buntis para din po sa development ni bby. iniinom din ito ng mga gustong mabuntis o magkaanak .

ang duvadilan naman po ay hindi nirerekomenda sa mga mababa ang dugo kase nkakapagpababa pa ito lalo ng blood pressure.

yung first picture at third picture ay pampakapit tas yung 2nd picture naman ay para yun sa pagdevelop ng baby mo...

duphaston at duvadilan pampakapit po. folic acid para po sa dugo at need rin po ni baby para sa development.

Duphaston ay pampakapit folic acid helps prevent birth defects reseta po ba sa inyo yan?

Hindi po ba na explain ng maayos sa inyo ng ob niyo kung para saan yung mga gamot?

2y ago

Same thoughts..