Third trimester matinding ubo masama po b ito sa baby? Sobrang worried aq. Ano po b mgndang inumin

Para sa mkating lalamunan

5 Replies

Yes masama po lalo na kung lapit na kabuwanan mo. Yung friend ko kabuwanan niya inubo siya halos isang buwan kaya ayun nagka infection yung baby niya. Paglabas mismo ng baby naka dextrose antibiotic. Kapag mayinding ubo, need po pacheck. If mild baka kaya pa warm water therapy, lemon/calamnsi juice

1y ago

bukas checkup q sasabhin q na lng sa ob q..🥲

same here inuubo din wala pang one week. ang ginagawa ko lang iniinuman ko ng calamansi with honey tas mainit na tubig, buti ngayon hindi na siya sobrang sakit sa dibdib pag uubo ako.

same here Po halos 2week nko inuubo mytime panga na nawiwi nko sa underwear ko pag matigas na matigas ung ubo ko😔😔 25week and 2days pregnant po

same tayo mi.. buong May may ubo ako. Hanggang ngayon may onti. Ang sakit na nga ng tyan ko sa paligid ng pusod kakaubo... Magaling na po ba ubo mo?

1y ago

hi mi.. kamusta? inuubo ka pa rin ba? ako may ubo pa rin. pero hindi na gaya ng dati. di ko alam kung dahil ba sa asthma ko o sa GERD kaya ko nauubo lagi

sakin water theraphy lang ginawa ko maligamgam nung malala ubo at sipon ko