for FTM

para sa mga momies jan na nanganak na ? once na manganak na kau turn off niyo na po pregnancy tracker niyo at mag iba na po kau ng tracker, after ko kc mnganak tinanggal ko na yong pregnancy tracker ko then nag change ako ng tracker, so far helpful siya kc accurate yong tracker ? nakalagay pa jan kung ano mga normal lng sa bata at kung ano dpat na develope sa edad nila ? sana makatulong

for FTM
1 Reply

same tayo mammshi yan inu update ko rin akin pagka tapos ko manganak para malaman ko kung ano mga dapat gawin para kay baby

4y ago

😊 kc halos lahat ng tanong dto ng mga ftm anjan na 😊 kaya mainam na ma update tlga