Just a Ramdom Thoughts

Para sa mga First time mommies nagagawa nyo din bang tingnan c baby pg tulog kng humihinga dahil sa takot na baka hindi ito humihinga?😂😂 As in every minute😅😅#1stimemom

Just a Ramdom Thoughts
1 Reply

yes, paranoid ako sis! Hindi nga ako natutulog lasi binabantayan ko paghinga nya. Ganyan ako nun sa panganay ko, siguro ganun pa rin ako pag lumabas na un 2nd ko. hehe

3y ago

Oo. kahit yun mata mo na ang kusang pumipikit, pipilitin mo pa rin talaga dumilat. hehehe.