maagang sapilitang labor

para sa mga buntis share ko lng. 10mos na baby ko now, nong buntis plang ako edd ko via ultrasound is july 12 edd via LMP july 20 july 13 ngpunta n akong lying in ang sbi mas msusunod dw ang LMP pero kung gugustohin ko dw pwd n syang ilabas ssalpakan lng ako ng pmpahilab. pumayag n ako kc nhihirapan n ako mskit n sa bndang singit. unang una mahirap pla mglabor at umire ng spilitan lng ang hilab or fake hilab lng kc nwwla kaagad ung sakit mhirap umire. pero malaking tulog rin pla ang pgppalabas ko ke baby ng maaga kc nkpalupot na pla pusod nya sa leeg kya nong pglbas nya halos 30 or 30 mins syang hndi umiyak kc sakal n sakal n pla sya. 8mos tyan ko last n ultrasound kya ok nman sya non, un pla bago sya lumabas napulupot na. sa mga momies bka my ganito kayong sitwasyon, mhirap lng ang fake hilab pero tulad ko malaking tulong pra sa ctwasyon ng baby sa loob ng tyan. kc dw kung di sya nailabas agad mas lalong mhihirapan dw c baby. #justsharing

2 Replies

Naexperience ko to sa 2nd child ko. Due date ko na nun and yet di pa ko nakaramdam ng hilab, di ko na matandaan ung measurements nung in-i.e ako, pero pwede na daw ako manganak. So sinaksakan na ko pampahilab kasi due ko na nun at kung di ko pa mailabas baby ko baka makakain na ng pupu ang baby ko. To think na pully na yung head ni baby pero wala pa din akong mafeel na hilab, so nung humilab na at ilalabas ko na finally si baby, nakapanagalumbaba pala daw ung baby ko at kung umire lang ako ng umire nun baka nabali pa kamay ng baby ko. Good thing magaling ung nagpaanak sa akin at tinulungan nya akong mailabas ang baby ko ng maayos.

Things happens talaga for a reason ❤️❤️❤️