#TitoAlexQuotes

Para sa isang magulang, hindi na kakaiba na humawak ng puwet na may poop or maglinis ng mainit-init na suka sa sahig. Kahit gaano pa ka-gross ang texture ng isang bagay, kapag galing sa anak mo, malillmutan mong mandiri. Ganun ata talaga noh? Kasi kung hindi mo lilinisin, sino ang gagawa? Wala. Alangan naman na hayaan mong mamaho ang anak mo at ang buong bahay n'yo. No choice ka kundi maging magulang. Hahaha. Nakakatawa lang, dati sobrang ayokong nadudumihan ang kamay ko, ngayon ayoko pa rin pero parang wala na lang ang suka. I can't wait na lumaki na ang anak ko para maturuan kong wag maging makalat dahil nakakabaliw ang makalat na bahay. Naiintindihan ko na kung bakit galit na galit ang ermats ko sa'kin. Hahaha

#TitoAlexQuotes
19 Replies

Ito sinasabi nilang: Wala Kang No Choice. 😉 When I gave birth to my daughter, my husband isn't here. I have my mom helped me for at least 2 months. Parang nag internship ako for motherhood... including all the poops, lungad etc... Naisip ko perhaps, ganito din exactly what my mom did to me and my siblings. True love. haha. So while waiting for the precious moment na my daughter can do things by herself (simple washing after poop 💩) hands on muna ako. hehe 😊

True! I never imagined na someday kaya ko pala yun. Dati pinapanuod ko lang sister ko, with her two kids. Nandidiri talaga ako. Sa suka, poops and wiwi. Ngayon with my son, wapakels na. Hahaha. Pero siyempre, I make sure to wash my hands after.

3y ago

hahaha. bawal malimutan maghugas ng kamay

Pag talagang naging magulang ka na, maaalala mo nalang lahat ng sermon na inabot mo sa parents mo nung bata ka pa. Kung noon, pikon na pikon ka din bat lagi ka napapagalitan. Ngayon, ang nanay mo na ang National Hero!

truee. pag na aalala ko nung single days ko, hay nako nasa sabi ko hehehe, super change na talaga pero super happy at fulfilling ang maging mommy 😍💖🥰

tama .. ung mga bagay na akala mo d mo kayang gawin magagawa mo para sa anak mo .. hndi madali maging magulang pero masarap sa pakiramdam pag para sa anak

Hahahaha. Responsible naman talaga ng bawat nanay kapag nag poop si baby kaya bilib ako sating mga nanay. Ako nasanay nalang ako sa amoy HAHAHAHA

Totoo ang daming mga bagay na kaya ko pala ng gawin basta para sa anak ko...

Naexcite po ako maging mommy. I look forward to cleaning poop! Hehe.

legit! pati katamaran ko nakalimutan ko na nung magka-anak na ko. 😂

hahaha! true you come to terms sa mga bagay na ayaw mo dati 😅