Masakit po be ma IE? Bat yung iba daw nagddugo pa.

Para bang trans V un ? Pero kamay ng OB ang gamit? Kelan sya gngawa?

1 Reply

Hello. Ginagawa yun kapag kabuwanan mo na 37 or 38 weeks or kapag manganganak na. Hindi ko na-experience ma transV kaya di ko macompare. Daliri gagamitin nila pansukat. Pero nung unang IE sakin 1cm ako, makirot. Hindi naman dumugo. Pero di ko na rin mafeel yung pag IE sakin nung nagstart na lumuwag or nag dilate na yung cervix ko.