makikita naba gender ni baby kapag nagpaultrasound ako? 6 months preggy here.

papayagan ba ako ng center bigyan ng request kasi gusto nila 7 months mag paultrasound para sigurado raw.

22 Replies

depende sa pwesto kasi yan ni Baby, pero usually as early as 20 weeks nakikita na ang gender. 1st born ko kasi saktong 20 weeks nakita na agad.. kung may Ob ka pwede ka humingi ng referral from here para makapag ultrasound kana..

yes po... share konrin tong opportunity nato mommie https://paysbook.co?ref=LeaAnn1986 pra satin mommies at home for more info u can messege me at DC GRAY LIAM CERVAS FB ACVOUNT THANK YOU MOMMIES

dpende po s position ni baby samin before 5 months. monthly dn kc may ultrasound si misis nun pra check lng heartbeat. OB sonologist kc kaya ndi kami hirap s schedule.

depende mamsh! kasi minsan nakadapa si baby pag nagpapaultrasound kaya sabi sabi kain muna daw ice cream okaya malalamig para malikot si baby at makita agad.

dpende Sa posisyon Ni baby kse nong nagpa ultrasound ako breech posisyon si baby Kaya Hindi nkita gender nya..

5 months palang po nakapagpaultrasound na ako, nanghingi na ako sa center ng request nagbigay naman po agad..

yes, pwde na mommy.. 5 months and 1 week ako nagpaultrasound kita ana agad gender ni Baby.. 6 months nko now.

depende po kasi ako nung 6 months hindi pa nakita kasi tinatakpan ng paa niya depende sa position ni baby

YEP, choice mu yan. 6mos. accurate na yan sis unless tinatago ni baby yung gems nya ahaha

Pwede, 5months palang nalalaman na ih, pero it depends sa position ni baby hehe