Exclusively Breastfeeding

Papano ba malalaman if enough ang naiinom ni baby na breastmilk or sobra? 1 yr old toddler. Tapos hindi kumakain ng solid food masyado...

1 Reply

Wala pong overfeeding sa breastfeeding na direct latch mommy, monitor mo po ang wiwi output niya, nakaka ilang palit po kayo ng diaper sa isang araw? Included din po sa output ang pawis...

4y ago

Twice nlng kmi magpalit. Morning after bath at evening before sleeping. Sometimes 3 times if inabot ng poop. Sa morning kasi after tanggal diaper, pinapahinga ko din sya. So hayaan ko lng sya without diaper...