raspa

Panu poh ba pag niraspa?masakit poh ba un mga momshie?gising ka poh pa dun o papatulugin?

6 Replies

nung una akong niraspa di ako pinatulog, anesthesia lang.. pero nung pangalawang beses, my konting pampatulog pero prang di naman ako tulog, nkapikit lang ako na nanghihina pero naririnig ko mga sinasabe nila. Hindi naman masakit raspahin..

Ako po kakaraspa ko lng gsing ako .. pero hindi mo ramdam kc manhid halfbody.. pero panginginig ramdam n ramdna ko

Nong niraspa ako last year di ko naramdaman kasi pinatulog nila ako,,ginising nila ako ng tpos na ung procedure.....

Papatulugin po pra hindi mramdaman ang sakit, kasi lilinis in po nila sa loob mo.

Sa kapatid ko nun d na nya namalayan e niraspa na sya.. pinatulog kase sya

Di mo mafefeel un