Cs po ako nung jan.18 lng po

Panu po mg linis ng sugat o tahi...Ilang days po d na mag gamit ng binder...Pls advise me po....Hnd po kasi ako nka follow up check up

1 Reply

Usually after ng operation nagbibigay si OB ng instructions pano linisin ung tahi. Sakin betadine ang ipinagamit niya, hindi rin muna babasain. Sa binder less than one week lang ako gumamit. Importante po makapag follow up check up ka para masabihan kung ok na ung tahi mo.