Pump

Panu po malalaman pag panis na yung pinump na breastmilk?

6 Replies

ganito nlng pag nag pump k at hindi mo kaagad nilagay yung pinump mo n milk sa ref or freezer dapat within 4 hours ma consume n ni baby yung pinump mo may amoy man o wala yung gatas. pag nman galing freezer yung pinump mo at papa inum mo n ky baby dapat within 1hour ma consumed n ni baby yung gatas.

5y ago

thanks, sayang yung pinump ko nasa work na kasi ako e

gang 2hrs lang tntagal pg wla sa ref.. mnsan walang amoy pero pag tinikman m maasim na.

Pag galing freezer tapos. Tinunaw tapos namuo panis na ba un thx po sa sasagot

pag namumuo na siya, tapos pag hinahalo mo di na nag sasama yung fore at hind , panis na yun

Panis na Bo ang Breastmilk pag ma lansa ang amoy?

Pag maasim na