SSS Maternity Benefit

Panu po magregister at mag avail ng SSS Maternity Benefit po mga mommies? 4mos preggy npo ko now , 2nd baby ko po to. And worse is repeat cs na nmn kse months lg pgitan ng babies ko. Mag iisang taon ung panganay ko e maschedule nako for CS ulit pra sa 2nd baby ko. #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Employed po ba kayo? Kung oo, may kailangan po kayong fill-up an na form. Yung Maternity Notification or MAT-1. Yun po ang ipapasa nyo sa employer nyo 1 month before your due date (mas maaga po, mas maganda).

3y ago

Indi po e. Walang work po