baby question

panu mas mabilis mag respond si baby pag kinakausap sya?

2 Replies

Kausapin nyo po araw araw momsh pero wag po baby talk. Sabihin po ninyo kung anong ginagawa ninyo, and makipaglaro po kayo sa kanya. Pagkagising po nya sa umaga mag-goodmorning po kayo sa kanya and simple exercise na kinakausap nyo sya. For sure magiging madaldal po sya. Yung baby ko po 1 1/2months po sya madaldal na kasi natrain po syang makipagdaldalan. Naiyak na ngayon kapag hindi sya kinakausap.

Always talk to ur baby sis kahit na non sense. Explain mo sa kanya yung gngawa mo while nakatingin sya sayo. While you are doing something onto her/him like changing diapers or clothes, explain mo din. Always call her/his name para aware sya. Ganyan kasi ako kay baby ko kaya napakadaldal nya.. Panay coos and sigaw2 sya or tumitili.. Nasanay kasi sya ng knakausap namin.