depress at stress

Panu ba Maaapektuhan ba ang bata lalo na kapag depress, stress at maraming iniisip ang inang buntis??

11 Replies

Some studies show that high levels of stressin pregnancy may cause certain problemsduring childhood, like having trouble paying attention or being afraid. It's possible thatstress may also affect your baby's brain development or immune system.

yes.. bmblis heartbeat nla.. nun buntis ako pagnaoospital ako, knkabhan ako tapos kpag mnomonitor c baby sobra blis heartbeat nia.. pag kumalma ako, kakausapin q sya ayun bmblik sa normal heartbeat nia.. wag pstress mamsh.. think of happy thoughts :)

Depress at stress ako sa first trimester ko. then 7mos i was told na may choroid plexus cyst si baby sa brain. So mommy pilitin mong maging masaya everyday. Make ur day busy. Godbless.

5y ago

yes po ... pero pray mo lang na wala. kasi super gastos.

Yes Sis Double pa,sa double ung nafeel natin pag nagkataon kaya dapat iwasan or pigilan ung Mga yan

Yes naman po. It can affect on babies physical or mental development po.

Yas mom. Dapat happy ka lang lagi. Para happy din si baby.

Yes po..makakaapekto kay baby kay stress ang mommy..

Opo feel din nila yun

yes po

Yes po