Baby Stool

Pansintabi lang po mga momsh. Im just worried about my baby poop. New member here baka sakaling masagot yung tanong ko dito. Day 2 na nag palit ako ng Milk from Bonna to Nestogen since nag tae si baby sa bonna kaya I decided to change formula. Normal lang ba to na poop :( ? mga momsh. #advicepls #adviceplsmomshies

Baby Stool
1 Reply

parang basa sis like my baby girl dn ,di xia hiyang sa nestogen lagi basa poop nia ung parang natunog kaya nakaka praning dn

3y ago

some says kasi ganun talaga poop ng infant :( dependi daw kasi sa frequency.