35 weeks

Pansin ko lang medyo sumakit puson at balakang ko kagabi. Very mild and tolerable naman yung pain. Tapos kagabi sumakit din tiyan ko na para akong kinabag. Ngayon naman kabag na naman problema ko. Tapos yung discharge ko po napansin ko syang nagflow kanina. Sigurado po akong discharge sya kasi kulay puti pero yun nga visible talaga yung basa sa panty ko. Signs na po ba ito na malapit na akong manganak??

1 Reply

Kaka35 weeks ko lang din momsh.. And sabi nga OB ko pag me naramdaman akong palagiang pagsakit ng tiyan or balakang.. Rest lang daw ako.. Kasi kulang pa sa weeks si baby kaya dapat daw di pa lumabas.. Rest lang gnun..

5y ago

Thanks mommy. Oo nga eh, kulang pa yung 35 weeks. Saka na tayo maglakad2 pag full term na si baby.