buntis o hindi?

Pano po yun,naka ramdam ng sign ng buntis pero niregla maayus na regla then the next month nag try naku mag PT mga 1month and 1week na po ang delayed, nag positive...maaring buntis na po ba ako nung panahon na nakaramdam ako ng sign ng pagbuntis pero niregla???

1 Reply

Possible na hindi kasi nagnegative naman PT mo. And once magmemens na tayo same lang siya ng nararamdaman kapag buntis, mood swing, breast tenderness, etc. Possible rin na oo if spotting or not heavy flow mens mo. Maccheck mo sa ultrasound if ilang weeks na si baby then calculate mo.

5y ago

Ah okay salamat po, eeeh pag nakapg take po ng antibiotic may epekto napo ba yun sa bata? A month pa lang po