Nauntog ang baby

Pano po pag may parang hiwa na namuo na dugo sa may bukol pero hindi naman po a nawalan ng malay or nag susuka masigla at super okey po ang baby pero nilagnat po sya kinabukasan diko po alam na dahilan ng lagnat nya 10 months na po sya wala pa po syang ngipin ano po kaya dahilan ng lagnat nya dahil sa pag ngingipin or pag kauntog or u.t.i? #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

reaction po yun ng latawan pag may masakit momsh masmaganda po na pa check up na si baby

🔝