??

Pano po pag ganto lumabas? Pahelp po plsss diko po alam gagawin ftm ko palang Po kase sorry mga kamomshie

??
7 Replies

Pili po kayo jan, halimbawa pinili niyo yung mobile number registered in sss. So ilalagay niyo yung number niyo, dapat same po yung contact number na nilagay niyo sa registration form niyo nung 1st application niyo sa sss.

4y ago

Voluntary po

punta ka pa rin po s SSS office. kc cla mgreregister nyan para sau. kc ung skin po nun khit ano piliin q jan, mali p dn daw po. naaus kng after q pmnta s office nila pra iregister nila number mo.😉

mamili ka daw jan momsh kung ano nakaregister sa SSS mo... dapat tugma sila nung naging member ka sa sss...

4y ago

Ano Po yung pipiliin ko dyan?

Pumunta ka nalang ng sss branch don kanalang mag file para sure pa

Mobile Number Registered in SSS.

Eto daw Yung gagawin oh

Eto Lang momsh ohh